Giỏ hàng

Giới thiệu Kim Hoàng Hảo

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ OTO TẢI KIM HOÀNG HẢO

Kim Hoàng Hảo là đại lý duy nhất được nhà máy Veam cho phép phân phối các sản phẩm trong khu vực Bắc miền trung, có đa dạng, đầy đủ các phân khúc xe tải thương mại và xe tải ben cho quý khách hàng lựa chọn,từ tải nhẹ máy xăng đến các dòng tải trung và tải nặng.


Chúng tôi có đội ngũ dịch vụ thợ sữa chữa nhiệt tình, trình độ tay nghề cao đáp ứng được các yêu cầu của quý khách,có kinh nghiệm thực tế nên luôn mang lại sự an tâm cho quý khách khi đưa xe vào sữa chữa


Kho phụ tùng của Đại lý luôn được bổ sung và hoàn thiện đầy đủ về cả số lượng và chất lượng đáp ứng cho khách hàng một cách tối ưu nhất.


Kim Hoàng Hảo có chính sách sữa chữa lưu động hộ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.


Khách hàng đến với Kim Hoàng Hảo sẽ được tiếp đón và được tư vấn sâu về các sản phẩm quan tâm để có được sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu mà quý khách quan tâm. Quý khách cũng sẽ được hỗ trợ mua xe trả góp từ Ngân hàng, được hưởng các chương trình ưu đãi giá và khuyến mãi từ nhà máy và Đại lý.

Ngoài ra các yêu cầu khác liên quan đến xe sẽ được nhân viên của Đại lý hỗ trợ hết mình để thuận thiện nhất cho khách hàng.

Facebook Youtube Top